Bản Quyền

Tailieuvan.vted.net xin đưa ra qui định bản quyền theo các điều khoản sau:

  1. Bản quyền mọi bài viết, cấu trúc blog được đăng tải trên Tailieuvan.vted.net đều thuộc về Tailieuvan.vted.net .
  2. Các sách thuộc bản quyền của Tác giả và NXB, Blog Tailieuvan.vted.net chỉ đăng lên để mọi người học tập với tiêu chí không vụ lợi.
  3. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Tailieuvan.vted.net vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho khách hàng.
  4. Bạn được phép sử dụng lại các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc và để link về bài viết gốc.
  5. Tôi có thể xóa hoặc chấm dứt truy cập vào các tài liệu trên trang nếu nhận được một thông báo hợp lệ. Những người dùng vi phạm nhiều lần có thể bị cấm vĩnh viễn khỏi trang Web của tôi.
  6. Tất cả các tài liệu, tài liệu đã đăng ký, tên tác phẩm, sách và tên tác giả xuất hiện trên trang web là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Xin lưu ý rằng Tailieuvan.vted.net được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho người mọi người một thư viện tài liệu và sách để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Tất cả nội dung được tải lên bởi người dùng nhằm mục đích nghiên cứu, học tập và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào. Do đó, Tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ nội dung nào được đăng tải bởi người dùng. Mọi khiếu nại về bản quyền, các bạn liên hệ tại đây hoặc liên hệ qua email, tôi sẽ giải quyết và trả lời nhanh nhất.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hoặc email: vted.net@gmail.com để được giải đáp.

Xin cảm ơn!